DEVA - ĐỊA CHỈ MUA HÀNG ONLINE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  (1)

Hướng dẫn đổi trả và bảo hành tại Deva.vn

00:13 - 27/10/2014

Nhằm đem đến dịch vụ toàn diện cho quý khách hàng, chúng tôi cam kết dịch vụ hậu bán hàng tốt nhất với các chính sách đổi trả hàng hóa khi bị lỗi hoặc không còn hứng thú với sản phẩm đang dùng

Khi mua hàng tại Deva.vn, trong thời gian 7 ngày kể từ khi nhận hàng, quý khách được chấp nhận đổi/trả lại một vài sản phẩm trong đơn hàng; được lựa chọn nhận lại tiền hoặc sản phẩm thay thế. Tuy nhiên, trước khi tiến hành đổi/trả, quý khách cần lưu ý những yêu cầu cụ thể sau:

 1. Điều kiện sản phẩm
 2. Cách thức đổi/trả
 3. Các chi phí liên quan đến việc đổi/trả
 4. Phương thức bồi hoàn
 5. Thời gian xử lý
 6. Chính sách bảo hành
Để tiến hành đổi/trả sản phẩm, quý khách vui lòng thực hiện bước đơn giản sau : 

1. Kiểm tra điều kiện sản phẩm và điều kiện đổi/trả để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các điều kiện này
2. Gửi kiện hàng đổi/trả cho chúng tôi qua bưu điện hoặc trực tiếp mang sản phẩm đến cửa hàng của Deva để đổi/trả

Điều kiện sản phẩm : 
Trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận hàng (thời gian được ghi nhận trên phiếu chuyển hoặc trên hóa đơn mua hàng tại cửa hàng ), quý khách có thể đổi/trả hàng nếu sản phẩm còn mới, hoàn toàn chưa qua sử dụng, đồng thời thỏa mãn những điều kiện sau : 
 • Sản phẩm còn nguyên tem mã vạch của Deva.vn, còn bao bì đóng gói, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng và các quà tặng kèm theo...(nếu có) 
 • Sản phẩm còn đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện 
 • Sản phẩm không bị dính bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ… 
 • Sản phẩm không bị hỏng hóc do quý khách sử dụng sai hướng dẫn

Để đem lại trải nghiệm mua sắm an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng, bên cạnh chính sách đổi/trả trong 07 ngày, Deva.vn triển khai chính sách “Đảm bảo hài lòng” trong vòng 7 ngày. Theo đó, hầu hết các sản phẩm quý khách đã mua và sử dụng đều có thể được đổi/trả trong các trường hợp sau:

- Sản phẩm bị giao sai, thiếu phụ kiện, thiếu hàng
- Sản phẩm bị vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển tới khách hàng
- Sản phẩm chịu các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

 Tình trạng đổi/trả hàng

Khi nhận được hàng đổi/trả từ quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng hàng hóa và sẽ cập nhật tình trạng hàng đổi/trả sau 3 - 5 ngày không tính thời gian vận chuyển cho quý khách qua điện thoại hoặc email.

 Chi phí đổi/trả hàng
Deva.vn không thu phí từ quý khách hàng cho việc đổi/trả hàng hóa theo quy định trên. Tuy nhiên, quý khách vẫn phải chịu các khoản chi phí sau cho các bên thứ ba thực hiện dịch vụ, bao gồm: 

-  Chi phí chuyển hàng qua đường bưu điện: Nếu quý khách không trực tiếp mang sản phẩm tới đổi tại cửa hàng của Deva.vn, quý khách sẽ phải chịu toàn bộ chi phí cho việc chuyển sản phẩm đó tới quatangthuvi.com. Trường hợp quý khách gửi sản phẩm không đạt điều kiện đổi trả hàng cho DEVA, quý khách sẽ phải chịu chi phí để chúng tôi gửi trả lại sản phẩm.

-  Chi phí chuyển tiền ngân hàng: Trường hợp quý khách có yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng, chi phí này sẽ do quý khách chi trả.

 

Bấm để thiết lậpTăng view

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dấn thanh toán

kim bua

mã QR Deva

Thiết kế website

Về DEVA.VN

Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội Giới thiệu Deva - Địa chỉ mua hàng online uy tín tại Hà Nội

Feedback khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Thiết kế website bởi Kenhdichvu.vn   |  Số ĐKKD : 01D-8004362 Cấp bởi Phòng Tài Chính - Kế Hoạch thuộc UBND Quận Bắc Từ Liêm

HỖ TRỢ THANH TOÁN NHANH QUA