Quà tặng thú vị Shop khuyến mãi tri ân khách hàng

Trung thu là Tết của những thiên thần nhỏ bé, là ngày các con xúng xính với đèn ông sao, đèn kéo quân, với những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh, với mua Lân rộn ràng hay với trí tưởng tượng mơ hồ về hình ảnh chú Cuội dưới gốc đa trên cung Trăng của chị Hằng hiền dịu.
 Nhưng Trung thu cũng là dịp gia đình được đoàn tụ để cùng phá cỗ và cùng thưởng thức ánh trăng thu trong trẻo và bầu không khí ấm áp của đêm rằm. Có lẽ bởi vậy mà bấy lâu nay Tết Trung thu cũng trở thành Tết của người lớn, là dịp chúng ta có thể ngồi lại chia sẻ, hỏi thăm hay bày tỏ tình cảm cho nhau, là cơ hội để chúng ta thể hiện tấm chân tình với những người mà chúng ta yêu quý.

Vậy Trung thu bạn sẽ tặng, sẽ biếu ông bà, bố mẹ bạn, người thân của bạn, hay bạn bè đối tác thứ gì đây? Thứ gì mà họ sẽ cảm nhận được bạn đã bỏ cả tấm lòng mình vào trong đó?

Để thay lời tri ân khách hàng và chào mừng tết trung thu Quà tặng thú vị Shop tổ chức chương trình khuyến mãi lớn nhất như sau : 

+ Mua đơn hang trị giá >200K sẽ được tặng một hộp bánh trung thu Kinh Đô   ( Áp dụng cho khách hang mua lẻ và mua buôn )
+ Khách hàng mua hàng lần 2 hoặc giới thiệu người thân cùng lúc ngoài phần quà trên sẽ nhận được phiếu giảm giá 5-10%


 Mọi chi tiết xin liên hệ  :  0943 217 688

                                                                           
Quà Tặng Thú Vị Shop xin chân thành cảm ơn ! 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mua hàng đảm bảo
icon Hướng dẫn mua hàng
icon Thắc mắc khi mua hàng Online
icon Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc bất kỳ ở đâu
icon Hướng dẫn đổi trả và bảo hành tại Deva.vn
Hướng dấn thanh toán
ZIppo đẹp
kim bua
mã QR Deva