8 cách tiết kiệm chi phí hẹn hò

Bạn rất quan tâm tới cô bạn gái, luôn muốn mang tới những điều lãng mạn và bất ngờ cho nàng nhưng 'ngân khố' có hạn. Redbook sẽ hướng dẫn bạn 8 cách vừa tạo niềm vui cho người ấy mà còn tiết kiệm được tiền.
1. Nếu cả bạn và nàng cùng có sở thích xem phim, thay vì xem ngoài rạp, hai bạn có
thể download phim từ trên mạng hoặc thuê đĩa về nhà cùng xem, không tốn tiền lại thoải mái. Ngược lại, nếu muốn thay đổi không khí thì chọn những rạp chiếu phim bình dân, đi xem sớm, giá vé phải chăng, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền.

2. Không cần tới những nhà hàng sang trọng để đặt bữa ăn tối. Hãy cùng nàng "chơi trò" nấu ăn ngay tại nhà. Hai bạn cùng đi chợ, vừa mua được thực phẩm tươi ngon lại có thể thưởng thức tay nghề của nàng.

3. Thay đổi không gian bằng cách trang trí phòng ngủ thành một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời. Giặt sạch sẽ ga giường, dọn gọn đồ đạc trong phòng và mua thêm ít hoa cắm là bạn đã có một căn phòng sang trọng như ở khách sạn.

4. Vào ngày nghỉ, đánh thức nàng dậy thật sớm, cùng nhau ngắm mặt trời mọc rồi đi ăn sáng hoặc có bữa sáng ngay tại nhà.

5. Tay trong tay, cùng nhau đi dạo trong công viên, ngoài hồ hay bất cứ nơi nào thoáng đãng. Hai bạn sẽ có nhiều thời gian trò chuyện và còn được thư giãn nữa.

6. Đặt lịch một hoặc hai lần vào những ngày không gặp nhau mỗi tuần, dành 10-15 phút để trò chuyện với nàng qua điện thoại.

7. Hẹn nhau đi tập thể dục vào buổi sáng hoặc tối, vừa là một hình thức hẹn hò lại vừa giúp bạn cải thiện sức khỏe.

8. Vào ngày Valentine, Quốc tế phụ nữ... hãy tặng nàng một bông hồng đỏ thắm kèm tấm thiệp ghi lời yêu thương thay vì mua một bó hoa đắt tiền.  


Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Phân biệt Zippo mạ vàng, bọc vàng, vàng khối
icon Lịch sử ra đời của bật lửa S.T Dupont
icon Tìm hiểu về công nghệ sơn mài của S.T Dupont
icon Tìm hiểu về Zippo cổ giai đoạn từ 1946 - 1955
icon Cách tặng quà đồng nghiệp
icon Cách bán hàng online hiệu quả
icon Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng chocolate
icon Quà tặng cho lần đầu ra mắt !
icon 10 quà tặng nên tránh
Hướng dấn thanh toán
ZIppo đẹp
kim bua
mã QR Deva