Quà tặng cho lần đầu ra mắt !

Một món quà được chọn lựa đúng cách sẽ là người bạn cứu cánh giúp bạn bớt lo lắng trong lần đầu ra mắt gia đình người ý. Không những thế nó còn giúp bạn tự tin ra mắt mọi người, để mọi người gần gũi với bạn hơn.
Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng khiến cho ít người rơi vào tình trạng nan giải đấy, ví dụ nhưng trường hợp của bạn gái này chẳng hạn, và người tư vấn đã tư vấn gì cho bạn ấy :

“Nhà anh ấy có rất nhiều người, bây giờ về ra mắt, em mới thấy rằng thật khó gần gũi mọi người. Ngay cả chuyện chọn quà tặng đã làm em thật mệt mỏi.
Quà tặng cho gia đình
Từ nhỏ đến giờ, em là con một trong gia đình, được ba mẹ chăm chút, bao bọc, không phải lo nghĩ gì nhiều. Vào những ngày vui lễ tết bao giờ cả nhà cũng đi ăn tiệm cùng nhau, rồi chọn quà nên em chưa bao giờ phải chủ động suy nghĩ lựa chọn quà cho bố mẹ.
Em đã có người yêu. Gia đình anh là một đại gia đình với rất nhiều người, nhiều lứa tuổi khác nhau. Ngày mới yêu anh, em không cảm thấy áp lực vì điều đó, nhưng giờ về ra mắt, em mới nhận thấy để gần gũi, thân thiết với mọi người thật khó. Ngay như chuyện chọn quà tặng đã đủ làm em quá mệt mỏi rồi…
Vũ Ánh Hòa (Hà Nội)
Tư vấn
Chọn quà tặng cho người thân là việc khó đối với rất nhiều người chứ không chỉ với riêng chúng ta, cô bé đã quen được bố mẹ bao bọc. Nhưng nếu như ta đi mua quà với tình cảm yêu thương, nghĩ đến người nhận thật nhiều thì chắc chắn sẽ chọn lựa được món quà khiến họ thích, phù hợp với họ. Bởi vì món quà giúp ta trao gửi yêu thương mà. Có mấy nguyên tắc lựa chọn quà
Chọn quà tặng theo mùa
Lời khuyên này đúng trong mọi trường hợp, khi em chọn bất kỳ món quà gì, cho bất kỳ ai. Ngay lập tức người nhận có thể sử dụng hoặc chắc chắn sẽ dùng được trong mùa đang đến, không sợ món quà của mình bị bỏ vào một góc tủ.
Nhưng sẽ thích hợp hơn nếu em chọn mua hoa quả, bánh kẹo, thực phẩm khi đến chơi nhà bạn trai. Đừng ngại hoa quả đúng mùa thì rẻ nhé, chỉ cần quan tâm đến chất lượng và hình thức, đảm bảo vừa ngon lại bắt mắt mà thôi.
Chọn quà theo sở thích
Thông thường, mỗi người lại có sở thích khác nhau: Người yêu đồ sứ, người thích nước hoa, người mê chơi tem, người ham sưu tầm rượu vang, người thích cá cảnh, người yêu trồng cây…
Nếu nhận được những món quà hợp với sở thích như vậy thì kể cả người khó tính nhất cũng phải hài lòng.
Sách, nhạc không lỗi mốt
Đây là hai hình thức giải trí luôn được khuyến khích dùng. Sách và nhạc có thể lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng, mọi thời điểm và không bao giờ lạc hậu với thời gian.
Những vật dụng hay dùng
Trang phục hay các loại “phụ tùng”, đồ dùng gia đình, giày dép, kính, trang sức… là những thứ ai cũng phải dùng, có thể lựa chọn nhiều loại, nhiều kiểu phù hợp với các hoàn cảnh khác nhau. Vì vậy, những vật dụng hay đồ dùng là món quà ít bị lãng quên.
Phát huy tài lẻ
Mua được món quà để phát huy tài lẻ của người nhận như hộp màu, toan cho người thích vẽ, mua đàn cho người mê chơi nhạc, mua vé bơi cho người thích bơi, mua vé nhảy cho người ham nhảy… là một minh chứng bạn quá hiểu, gần gũi và chia sẻ được với họ. Đó là những quan tâm khiến bất kỳ ai cũng có thể xúc động.
Điều quan trọng nhất
Là việc chọn quà mang đến cho bạn niềm hạnh phúc. Niềm hạnh phúc đó thể hiện từ cách bạn lựa chọn, trang trí cho đến khi trao tặng, đặc biệt là niềm vui của người nhận.
Nếu bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc như chính mình được nhận quà tặng, chắc chắn bạn không phải chịu những sức ép với việc đi mua quà tặng, cũng không cảm thấy bị kẹt về tài chính. Lúc ấy, bạn không phải lo nghĩ món quà này có ít tiền, có xoàng xĩnh quá không… bởi tại thời điểm đó, đó là món quà tốt nhất, thích hợp nhất.

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Phân biệt Zippo mạ vàng, bọc vàng, vàng khối
icon Lịch sử ra đời của bật lửa S.T Dupont
icon Tìm hiểu về công nghệ sơn mài của S.T Dupont
icon Tìm hiểu về Zippo cổ giai đoạn từ 1946 - 1955
icon Cách tặng quà đồng nghiệp
icon Cách bán hàng online hiệu quả
icon Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng chocolate
icon 10 quà tặng nên tránh
icon 8 cách tiết kiệm chi phí hẹn hò
Hướng dấn thanh toán
ZIppo đẹp
kim bua
mã QR Deva